fbpx

CÂU CHUYỆN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Thay đổi là điều không thể thiếu của quá trình vận động đi lên. Câu chuyện bộ nhận diện thương hiệu- Sự giao thoa giữa tinh thần Cổ điển & Hiện đại của CHAPPIN HOMME để hòa nhịp cùng sự phát triển của thời đại trong bộ nhận diện thương hiệu lần này.
Được thành lập chính thức vào năm 2015 do FOUNDER & CEO PHƯƠNG NGUYỄN sáng lập, CHAPPIN HOMME được biết đến là một nhãn hiệu thời trang cao cấp đáng tự hào của ngành công nghiệp thời trang dành cho nam giới. 
Lĩnh vực kinh doanh bao gồm những sản phẩm cao cấp dành cho nam giới:
  • Những thiết kế Suits/ Tuxedo phong cách Hàn Quốc
  • Sơ mi, quần âu 
  • Giày da thật được sản xuất thủ công các dòng: Oxford, Monk Strap, Loafer
  • Các phụ kiện: nơ, khăn cài túi, cavat, thắt lưng, cùng các phụ kiện Suits khác,..
Tìm hiểu thêm về CHAPPIN HOMME

 

Anh theo đuổi cuộc sống cùng niềm đam mê thời trang táo bạo, tự do và đi trước thời đại, với những mong muốn xây dựng cho nam giới một tủ đồ được giải phóng khỏi những ràng buộc và sự thừa thãi, được tinh chỉnh với những điểm nhấn nam tính tinh tế. Chính điều đó đã tạo ra một sức hấp dẫn có giá trị vượt thời gian và vô cùng hiện đại trong mỗi thiết kế & sản phẩm mà anh lựa chọn.
Một nhà tiên phong có phong cách sống và nhiều khía cạnh đã tạo nên các giá trị và là nguồn cảm hứng cho tất cả những người đàn ông thành đạt mang trong mình những đam mê mãnh liệt.
Với những thiết kế mang tính biểu tượng đã tạo nên một phong cách đặc trưng giúp tạo dựng danh tiếng của thương hiệu CHAPPIN HOMME.

 

Câu chuyện bộ nhận diện thương hiệu – Sự giao thoa giữa Cổ điển & Hiện đại của CHAPPIN HOMME

 

1. Mở đầu

Nếu có dịp để ý và tìm hiểu, chúng ta sẽ nhận ra rằng bộ nhận diện thương hiệu của Apple, Adidas, Starbucks, Ford, Canon hay Pepsi… đều trải qua một số lần thay đổi nhất định. Điểm chung là chúng ngày càng tinh giản hơn và cô đọng những ý nghĩa riêng của từng thương hiệu.

 

cau-chuyen-bo-nhan-dien-thuong-hieu-chappin-homme

Logo mới của CHAPPIN HOMME
Thay đổi là điều không thể thiếu của quá trình vận động đi lên. Với chúng tôi – CHAPPIN HOMME, một thương hiệu bền bỉ và tâm huyết với lĩnh vực thời trang nam cũng vậy. Sự tận tâm của người làm nghề trong từng sản phẩm và dịch vụ giúp chúng tôi làm bạn với nhiều khách hàng suốt những năm qua và tạo được dấu ấn nhất định đối với thị trường.
Tuy nhiên, Founder của CHAPPIN nhận thấy bản sắc thương hiệu chưa được thể hiện sâu sắc. Thách thức đặt ra là làm sao vẫn giữ được tính cổ điển, sang trọng với những chuẩn mực khắt khe của âu phục cao cấp, nhưng vẫn hiện đại, trẻ trung để hòa nhịp cùng sự phát triển của thời đại trong bộ nhận diện thương hiệu lần này.

 

cau-chuyen-bo-nhan-dien-thuong-hieu-chappin-homme

Branding cũ và mới của CHAPPIN HOMME

 

2. Bộ nhận diện thương hiệu – Sự giao thoa giữa Cổ điển & Hiện đại của CHAPPIN HOMME

Biểu tượng cũ với hình ảnh “Chiếc gậy” có ý nghĩa chưa đủ khái quát. Biểu tượng mới là cách điệu của 02 chữ cái: “C” chữ cái đầu của thương hiệu và “P” chữ cái đầu trong tên người sáng lập. Tạo hình chữ “C” thể hiện cho sự hiện đại thanh lịch, còn chữ “P” là những giá trị cổ điển lâu đời. Cả 2 được thiết kế tạo nên 1 chỉnh thể hài hòa, không cầu kỳ hoa mỹ, một sự tinh giản giao thoa giữa cổ điển và hiện đại.

 

cau-chuyen-bo-nhan-dien-thuong-hieu-chappin-homme

Card visit CHAPPIN HOMME

 

cau-chuyen-bo-nhan-dien-thuong-hieu-chappin-homme

Giấy viết thư và kẹp tài liệu

 

cau-chuyen-bo-nhan-dien-thuong-hieu-chappin-homme

Logo CHAPPIN HOMME khi in trên các vật dụng

 

Trải qua từng năm phát triển và không ngừng sáng tạo, chúng tôi liên tục tìm hiểu, kiến tạo sản phẩm thời trang đặc trưng và khác biệt hỗ trợ những người đàn ông hiện đại mang sự độc đáo, biến đổi đa dạng vào các bộ trang phục mà họ mặc trên người.

 

Đi tới fanpage CHAPPIN HOMME: TẠI ĐÂY

 

cau-chuyen-bo-nhan-dien-thuong-hieu-chappin-homme

 

Vẫn luôn theo đuổi và gìn giữ bản sắc riêng của mình nhưng không ngừng đổi mới, Chappin Homme hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành, mang đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác sản phẩm cũng như dịch vụ ngày càng tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *