Một số thước phim thú vị mà chúng tôi đã ghi lại./.

  Tại đây là nơi chúng tôi lưu giữ và muốn giới thiệu tới quý vị những bức ảnh và thước phim ghi lại các sự kiện thú vị mà chúng tôi đã tham gia. Là một doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm quần áo thời trang nam, chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Các thước phim trên trang của chúng tôi không chỉ là những bức ảnh và video đơn thuần, mà còn là những câu chuyện đầy ý nghĩa về những người đàn ông sành điệu và lịch lãm. Chúng tôi chăm chút từng chi tiết, từ những mẫu quần áo đến những phụ kiện đi kèm, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi đã tham gia nhiều sự kiện thú vị, từ các buổi triển lãm thời trang cho đến các buổi tiệc, và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong những thước phim đầy màu sắc và sống động. Chúng tôi tin rằng, những chia sẻ này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chúng tôi và sản phẩm của của mình.

Quý vị cũng có thể xem thêm tại kênh Youtube chính thức của ChappinHomme

Với những sự thú vị đó chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm trọn vẹn và đầy đủ hơn bao giờ hết./.

THE 6TH . WEDDING CAMPAIGN 2018
CHAPPIN FASHION SHOW 2017
THE 1TH . STREET STYLE 2018/19
THE 7TH . WEDDING CAMPAIGN 2018/19